Chất Lượng Bếp Từ Munchen Có Tốt Không?

Chất lượng bếp từ Munchen như thế nào? Chất lượng bếp từ Munchen có tốt hơn những dòng bếp từ khác không. Hotline 0439 964 525.

Chất lượng  bếp từ Munchen là gì?

Chất lượng bếp từ Munchen được nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường Việt, chất lượng ấy được thế hiện qua linh phụ kiện của bếp, những tính năng của bếp. Khi bếp có càng nấu nướng nhanh và khả năng tiết kiệm càng cao thì điều đó chứng minh đó sản phẩm có chất lượng tốt. Đặc biệt là tuổi thọ càng cao thì càng chứng minh chất lượng bếp từ Munchen đó tốt.

Nhiều người cho rằng: để biết bếp từ có chất lượng hay không thì dựa trên giá thành của chúng. Điều này cũng đúng một phần bởi khi được sản xuất dựa trên linh phụ kiện tốt và dây chuyền công nghệ cao thì sản phẩm càng có giá trị hơn. Vì đa phần bếp từ tại thị trường Việt Nam đều là những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về nên về mặt chi phí khác hơi cao nên giá thành cũng cao. Nhưng đó chưa mang tính quyết định chất lượng bếp từ Munchen.

Chất lượng bếp từ Munchen như thế nào?

Bếp từ Munchen hiện có 3 nguồn nhập chính: Đức, Tây Ban Nha, Italy. Tất cả các sản phẩm đều có tem xuất xứ và giấy chứng nhận CO-CQ chứng minh nguồn gốc rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bếp từ Munchen.

Chất lượng bếp được khẳng định qua linh phụ kiện bếp, tính năng của bếp. Cụ thể nhu sau:

Bếp từ Munchen được nhập khẩu linh phụ kiện hoàn toàn tại Đức – đất nước luôn đảm bảo sự khắc nghiệt về công nghệ, chặt chẽ trong từng khâu sản xuất. Mặt kính của bếp được làm bằng kính schoott ceran có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chịu được những cú sốc nhiệt lên đến 800 độ C, loại hỗn hợp thuỷ tinh đặc biệt này còn có khả năng chịu lực đến 30kg, chống trầy xước và khá dễ dàng khi muốn vệ sinh bếp. Đây là điều minh chứng về chất lượng bếp từ Munchen.

Ngoài ra, bếp từ Munchen sử dụng mâm nhiệt EGO cao cấp nên có khả năng cho hiệu suất đun nấu đạt 90%, vừa giúp chị em nấy nướng nhanh, vừa tiết kiệm 30% chi phí cho cả tháng. Bụng bếp được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có tác dụng ngăn ngừa chống vị khuấn, côn trùng gây hại ảnh hưởng tới bếp.

Chất lượng bếp từ Munchen còn được thể hiện qua chế độ bảo hành. Đây là hãng bếp có chế độ bảo hành khá tốt. Sau và trong thời gian bảo hành khi muốn thay thế linh phụ kiện của bếp, quý khách sẽ được hỗ trợ 50% chi phí.

Sự hội tụ nhiều tính năng thông minh cũng khẳng định chất lượng bếp từ Munchen tốt hơn so với những dòng bếp khác: chức năng hẹn giờ, khoá trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, chức năng san nhiệt IC5, tính năng iverter, chức năng tạm ngừng bếp khi có việc,….

Dẫn chứng cụ thể về chất lượng bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen là sản phẩm có chất lượng tốt và có lượng fan khách hàng khá lơn trong thị trường Việt. Ta có thể kể đến một số siêu phẩm đang hot hiện nay mà thông qua đó, chắc chắn bạn sẽ không còn nghi ngờ về chất lượng bếp từ Munchen nữa.

Sản phẩm có lượng tiêu thụ nhiều nhất đó chính là bếp từ Munchen GM8999. Bếp hội tụ đầy đủ mọi tính năng đã được kể bên trên, mặt kính schoott, bếp có tuổi thọ từ 15-20 năm.

Chất lượng bếp từ Munchen GM8999 là khả năng nấu nướng nhanh với công suất nấu của mỗi vùng nấu là 2.300W, chức năng booster cho phép đạt 3.700W nấu siêu nhanh, siêu tiết kiệm.

Sản phẩm thứ 2 là bếp từ Munchen MT03. Tổng công suất của bếp là 3.400W, chức năng booster, hẹn giờ thông minh, khoá trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, ngắt bếp khi không có nồi,…Với những điều này nên chất lượng bếp từ Munchen MT03 được xếp vào loại vừa nấu ăn nhanh, vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà vô cùng an toàn.

Bếp được tích hợp 12 chức năng nấu khác nhau, giúp chị em dễ dàng điều chỉnh nhiệt và chọn chế độ nấu cho phù hợp với món ăn, giúp món ăn lúc nào cũng ngon và hấp dẫn, gia tăng hương vị và sự thú vị của cuộc sống.

Với những thông tin và dẫn chứng cụ thể trên không thể không khẳng định chất lượng bếp từ Munchen tốt với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Những chiếc bếp từ Munchen có mặt trong căn bếp sẽ tăng phần thú vị cho chị em.

Xem thêm:

Cách sử dụng bếp từ Munchen

Dưới 10 triệu mua bếp từ nào tốt

 

 

 

 

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi