Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI BẾP MỚI

1. Sản phẩm đã mua nhưng không ưng ý

Khác hàng có thể trả hàng khi không vừa ý của mình, trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Bếp Mới sẽ đổi sản phẩm cho quý khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả nhất định phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

2. Sản phẩm bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận sản phẩm và gửi lại sản phẩm cho Bếp Mới. Đồng thời quý khách thông báo ngay cho trung tâm hỗ trợ khách hàng, Bếp Mới sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

3. Sản phẩm bị lỗi ngay khi được bàn giao

Trước khi sử dụng, quý khách hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác. Theo kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng hơn một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này xảy ra và tiết kiệm thời gian, quý khách nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà sản xuất trước khi quyết định.

4. Sản phẩm giao sai hẹn theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm của bạn được giao không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm lại, tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu nhanh nhất có thể ngay khi có hàng.

Tags

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi