THƯ CẢM ƠN - SỰ KIỆN SINH NHẬT BẾP MỚI

Sự kiện sinh nhật bếp mới tròn 9 tuổi đã kết thúc trong không khí từng bừng và vui tươi, nụ cười hớn hở hiện lên gương mặt quý khách hàng. Bếp Mới rất vui khi đã tổ chức được một chương trình tri ân bốc thăm trúng thưởng dành tặng quý khách Tuy vẫn còn nhiều thiếu sót ở khâu tổ chức hy vọng quý vị có thể bỏ qua.

sinh_nhat_bep_moi

Nhìn lại sự thành công của sự kiện không thể không nhắc đến sự tài trợ đến từ các nhãn hàng lớn như: Essen, Fagor, Canzy, Cata, Brandt, A.O Smith…. Đồng hành trong sự kiện là tất cả quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng những dòng sản phẩm của Bếp Mới suốt chặng đường 9 năm qua. Sự kiện khép lại trong niềm vui mừng hân hoan của khách hàng. Xin chúc mừng tất cả những vị khách đã may mắn nhận được những phần quà có giá trị của chúng tôi. 

sinh_nhat_bep_moi

Xin gửi lời cảm ơn tới đại diện các nhãn hàng lớn, xin cảm ơn quý khách hàng đã có mặt và cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã làm nên sự thành công của sự kiện sinh nhật Bếp Mới tròn 9 tuổi.

Sự kiện đã khép lại trong niềm vui sướng của tất cả mọi người Nhưng Bếp Mới sẽ không quên sứ mệnh của mình là mang lại giá trị và phục vụ quý khách. Bếp Mới xin hứa sẽ tiếp tục trên còn đường đã lựa chọn, mang đến những sản phẩm tốt nhất, thổi hồn cho căn nhà của quý vị.

sinh_nhat_bep_moi

Bếp Mới cố gắng chuẩn bị để mang lại một không khí sự kiện sang trọng và vui vẻ cho quý khách tuy nhiên không thể tránh khỏi những sai sót xảy ra mong nhận được sự lượng thứ đến từ các khách hàng thân yêu.

sinh_nhat_bep_moi

9 năm là quãng thời gian không không dài những cũng đủ để Bếp Mới khẳng định vị trí của mình trên thị trường Bếp Việt. Khẳng định dịch vụ mà Bếp Mới có thể mang đến cho quý khách. Xin hứa rằng trên chặng đường sắp tới chúng tôi sẽ luôn mang lại những giá trị tốt hơn dành tặng quý khách. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Qúy khách, xin cảm ơn các hãng cung cấp sản phẩm, xin cảm ơn đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết!!!!

Bếp Mới trân trọng!

 

Tags

Bán hàng
trực tuyến

Kết nối
với chúng tôi